Trang chủ Các dự án

Rèm sáo lá dọc công ty XP POWER KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo lá dọc công ty XP POWER KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo lá dọc thi công tại công ty XP POWER (KCN Mỹ Phước 3) Bình Dương, được Màn sáo Việt Sun cung cấp và thi công bàn giao vào giữa tháng 12/2016. Công trình rèm lá dọc được chia thành 2 giai đoạn với tổng khối lượng trên 350m2 rèm sáo văn phòng. Việt Sun Blinds đã hoàn thiện giai đoạn 1.

Lắp đặt 280m2 màn sáo lá dọc tại công ty INTERVSETMENT (KCN Tân Đông Hiệp B – Dĩ An – Bình Dương)

Lắp đặt 280m2 màn sáo lá dọc tại công ty INTERVSETMENT (KCN Tân Đông Hiệp B – Dĩ An – Bình Dương)

Công trình lắp đặt màn sáo lá dọc 280m2 tại công ty INTERVSETMENT là giai đoạn 2 mà màn sáo Việt Sun thực hiện ở công ty này. Lần đầu tiên, vào đầu tháng 10/2016 đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Giai đoạn 2, cũng được màn sáo Việt Sun bàn giao chủ đầu tư và đưa vào sử dụng cuối tháng 10/2016. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình.

Lắp đặt màn sáo lá dọc công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Dĩ An (Bình Dương)

Lắp đặt màn sáo lá dọc công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Dĩ An (Bình Dương)

Tháng 9/2016, công ty màn sáo Việt Sun đã cung cấp, lắp đặt và bàn giao công trình màn sáo lá dọc tại công ty YAZAKI ở Dĩ An (Bình Dương) đưa vào sử dụng với trên 40m2 màn sáo văn phòng. Công trình được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ và đặc biệt là tiến độ thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày kể tưd thời điểm đặt hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình :

Thi công màn sáo cuốn nhà máy sợi và nhà máy hóa chất cho Công ty Hyosung Nhơn Trạch 5

Thi công màn sáo cuốn nhà máy sợi và nhà máy hóa chất cho Công ty Hyosung Nhơn Trạch 5

Dự án màn sáo cuốn văn phòng cho trụ sở chính và các nhà máy của công ty Hyosung tại KCN Nhơn Trạch 5 (Đồng Nai), đã được màn sáo Việt Sun thực hiện từ đầu năm 2015 đến nay, với tổng số hơn 12 đợt thi công và tổng khối lượng thi công khoảng 1000m2. Tháng 8 và tháng 9/2016, màn sáo Việt Sun đã bàn giao hơn 200m2 màn sáo cuốn cho khu văn phòng của hai nhà máy sợi và nhà máy hóa chất của công ty. Dưới đây là thông tin chi tiết về màn sáo cuốn tại đây !

Lắp đặt 400m2 màn sáo cuốn tầng 5 cao ốc H3 Hoàng Diệu Quận 4

Lắp đặt 400m2 màn sáo cuốn tầng 5 cao ốc H3 Hoàng Diệu Quận 4

Công trình lắp đặt 400m2 màn sáo cuốn tại cao ốc H3 Hoàng Diệu Quận 4, được màn sáo Việt Sun thực hiện cho chủ đầu tư là công ty, đã được bàng giao và đưa vào sử dụng ngày 16/9/2016.Công trình diễn ra rất thuận lợi từ điến độ cho đến mức độ thẩm mỹ, chất lượng thi công lắp đặt của công trình. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình này.

Lắp đặt rèm lá dọc cho BQL Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2 – Long An

Lắp đặt rèm lá dọc cho BQL Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2 – Long An

Công trình lắp đặt trên 100m2 rèm lá dọc cho sảnh khu văn phòng BQL và toàn bộ khu văn phòng của nhà máy xử lý nước thải của Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2 đã được Việt Sun Blinds hoàn thiện trong ngày hôm nay 17/08/2016. Công trình rèm sáo lá dọc được BQL đánh giá nhanh về tiến độ, độ thẩm mỹ và phương pháp làm việc hiệu quả của bộ phận kinh doanh.

rèm sáo cuốn văn phòng công ty CHORUS ADVERTISING

Lắp đặt rèm sáo cuốn văn phòng công ty CHORUS ADVERTISING (Quận 3)

Tháng 8/2016, màn sáo Việt Sun đã bàn giao công trình rèm sáo cuốn văn phòng với hơn 30m2 rèm cuốn cho chủ đầu tư là công ty CHORUS ADVERTISING tại Lầu 2 Tòa nhà 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình.

Lắp đặt rèm cuốn in tranh cho chuỗi cửa hàng Jollibee khu vực TPHCM

Lắp đặt rèm cuốn in tranh cho chuỗi cửa hàng Jollibee khu vực TPHCM

Trong tháng 6/2016, Việt Sun Blinds đã cung cấp và thi công rèm cuốn in tranh cho hệ thống các cửa hàng của Jollibee khu vực TPHCM sử dụng để làm backroop tiệc. Công trình gồm 2 hạng mục chính là cung cấp và lắp đặt rèm cuốn và in tranh theo yêu cầu của thương hiệu hàng Jollibee. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về sản phẩm màn sáo độc đáo này.

Rèm sáo gỗ nhà hàng Phố Biển Bình Dương

Lắp đặt Rèm sáo gỗ nhà hàng PHỐ BIỂN – Đại Lộ Bình Dương

Tháng 7/2016, Việt Sun Blinds đã cung cấp và thi công hoàn thiện công trình rèm sáo gỗ cho các phòng VIP tại nhà hàng PHỐ BIỂN (Bình Dương) với số lượng trên 30m2. Công trình đã hoàn thiện nhanh chóng trong một ngày lắp đặt và bàn giao cho chủ nhà hàng với nhiều sự hài lòng về tiến độ và mức độ thẩm mỹ của những bộ màn rất phù hợp với không gian.

Công trình rèm sáo cuốn Chung cư Hamora 33 Trương Công Định Quận Tân Bình

Công trình rèm sáo cuốn Chung cư Hamora 33 Trương Công Định Quận Tân Bình

Tháng 7/2016, Việt Sun Blinds đã thi công hoàn thiện rất nhiều công trình rèm sáo cuốn từ văn phòng, showroom, quán cà phê, … Tiêu biểu là Công trình rèm sáo cuốn Chung cư Hamora 33 Trương Công Định Quận Tân Bình được Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và kỹ thuật lắp rèm chồng mí.

Thi công rèm sáo cuốn văn phòng tầng 20 tòa nhà Pearl Plaza - Bình Thạnh

Thi công rèm sáo cuốn văn phòng tầng 20 tòa nhà Pearl Plaza - Bình Thạnh

Công trình lắp đặt rèm sáo cuốn (màn cuốn) cho toàn bộ khu văn phòng lầu 20 tòa nhà văn phòng PEARL PLAZA đã được Việt Sun Blinds cung cấp và thi công hoàn thiện bàn giao cho nhà thầu chính là công ty THÀNH ĐÔ GROUP trong tháng 6/2016. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh chi tiết về công trình màn sáo cuốn văn phòng này.

Rèm sáo lá dọc văn phòng Sacomreal

Công trình rèm sáo lá dọc văn phòng Sacomreal Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình

Việt Sun Blinds là một trong những nhà thầu được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực màn sáo văn phòng. Khách hàng của Việt Sun Blinds bao gồm nhiều nhà thầu lớn như : Hòa Bình, Phước Tín, Đồng Nhân, An Phong, Tuấn Lộc, ...trong đó có Sacomreal với nhiều dự án văn phòng, resort. Việt Sun Blonds đã thi công rèm sáo văn phòng cho hầu hết các văn phòng của Sacomreal trong đó có văn phòng Sacomreal Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế về công trình.

Thi công rèm sáo lá dọc Lầu 6 tòa nhà SUMIKURA – 18H Cộng Hòa (Tân Bình)

Thi công rèm sáo lá dọc Lầu 6 tòa nhà SUMIKURA – 18H Cộng Hòa (Tân Bình)

Tháng 5/2016, Việt Sun Blinds đã cung cấp và thi công hoàn thiện hơn 100m2 màn sáo lá dọc cho Công ty cổ phần cơ điện lạnh SU MI tại Lầu 6 tòa nhà SUMIKURA – 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Công trình đã được nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng trong chưa đầy 3 ngày, kể tư thời điểm xác nhận đặt hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công trình.

Màn gỗ (Rèm gỗ) cao cấp Trụ sở Bộ tư lệnh Công Binh tại Biên Hòa (Đồng Nai)

Màn gỗ (Rèm gỗ) cao cấp Trụ sở Bộ tư lệnh Công Binh tại Biên Hòa (Đồng Nai)

Công trình màn sáo văn phòng bao gồm màn gỗ và màn sáo đứng tại Trụ sở Bộ tư lệnh Công Binh (Đồng Nai) với tổng khối lượng công trình gần 1000M2 với 1 trụ sở và 5 khu văn phòng làm việc. Giai đoạn 1, Việt Sun Blinds đã thi công hoàn thiện và bàn giao màn sáo khu trụ sở làm việc chính. Dự kiến, gian đoạn 2 sẽ hoàn thành trước tháng 5/2015 sau khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình rèm gỗ đã được thực thiện.

Rèm sáo lá dọc lắp đặt cho văn phong Công ty GA IL KCN Nhơn Trạch 2

Rèm sáo lá dọc lắp đặt cho văn phòng Công ty GA IL KCN Nhơn Trạch 2

Tháng 3/2016, Việt Sun Blinds đã tiến hành cung cấp và lắp đặt trọn gói rèm sáo lá dọc cho văn phòng nhà máy công ty TNHH MTV GA IL tại KCN Nhơn Trạch 2 (Đồng Nai). Công trình với hơn 116m2 màn sáo đã được bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ công trình. Dưới đây là thông tin chi tiết :

Công trình rèm sáo gỗ cao cấp tại Siêu Thị Tòa Nhà BECAMEX

Thi công rèm sáo gỗ cao cấp tại Siêu thị Tòa nhà Becamex

Công trình rèm sáo gỗ cao cấp tại tòa nhà Becamex Tower được Việt Sun Blinds cung cấp, thi công hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 3/2016. Công trình được chủ đầu tư đánh giá chất lượng cao về sản phẩm cũng như phần thiết kế và kỹ thuật lắp đặt. Dưới đây là những thông tin chi tiết về công trình này.

Công trình rèm sáo gỗ khách sạn GRAND

Lắp đặt rèm sáo gỗ cho khách sạn GRAND HOTEL (Đợt 2)

Rèm gỗ hay rèm sáo gỗ là loại rèm sáo được sử khá phổ biến ở rất nhiều các khách sạn từ trung đến cao cấp. Có thể bắt gặp sản phẩm màn sáo văn phòng này tại các phòng họp, hội trường, phòng khách, phòng ngủ hay trong phòng WC. Đây là lần thứ 2 mà Việt Sun Blinds thực hiện lắp đặt rèm sáo gỗ cho phòng họp và một số phòng nội bộ của khách sạn. Dưới đây là một số thông tin về công trình :

Thi công rèm cuốn văn phòng công ty TNHH Siemens – Chi nhánh Bình Dương

Thi công rèm cuốn văn phòng Công ty TNHH Siemens – Chi nhánh Bình Dương

Công trình lắp đặt rèm cuốn văn phòng Công ty TNHH Siemens được Việt Sun Blinds bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 3/2016. Công trình rèm sáo cuốn này thuộc hạng mục màn sáo dành cho văn phòng nhà xưởng tại Khu công nghiệp VSIP I – Tỉnh Bình Dương. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công trình rèm sáo cuốn văn phòng này !

Lắp đặt màn cuốn cửa hàng chi nhánh Bình Chánh

Lắp đặt màn sáo cuốn cho hệ thống cửa hàng Con Cưng

Con Cưng là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng dành cho Mẹ Và Bé. Với hệ thống trên 15 cửa hàng tại TP.HCM và nhiều cửa hàng ở Vũng Tàu, Phan Thiết, Khánh Hòa,… Việc cung cấp và lắp đặt màn sáo cuốn cho chuỗi cửa hàng con cưng có đặc điểm khá giống nhau về kích thước, màu sắc và chất liệu. Dưới đây là thông tin về công trình lắp đặt màn cuốn cho ST Con Cưng Bình Chánh.

Lắp đặt màn sáo lá gỗ

Lắp đặt màn gỗ công ty Fab-9 tại KCN Đồng An – Bình Dương

Việt Sun Blinds được biết đến là công ty màn sáo chuyên lắp đặt màn cho nhiều văn phòng các công ty ở Khu công nghiệp Đồng An tại đường số 1, số 2, số 2B, số 6, số 4,... Tại Bình Dương, các sản phẩm màn sáo văn phòng của Việt Sun còn được lắp đặt nhiều ở KCN Sóng Thần, KCN VSIP I, IIA, KCN Việt Hương, KCN Nam Tân Uyên, Mỹ Phước 1,2,3, các khu công nghiệp ven Thành phố mới Bình Dương…


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau
 

Hỗ trợ khách hàng

Ms.Định

zalo     viber

Mr. Đạt

zalo     viber

CSKH

zalo     viber

Đối tác nhà thầu
Phục vụ doanh nghiệp
công trình thực hiện

Thống kê truy cập

Đang truy cập :11

Hôm nay :2987

Tháng hiện tại: 95891

Tổng lượt truy cập : 3188388

Thông tin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS - MÀN SÁO VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu màn sáo, rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds có tên giao dịch tiếng anh là Viet Sun Blinds Co.,Ltd

Hotline: 1900 2881 - 028 3510 0479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


Facebook Chat
1900 2881
Xem bản: Desktop | Mobile