Trang chủ Các dự án

Rèm sáo gỗ nhà hàng Phố Biển Bình Dương

Lắp đặt Rèm sáo gỗ nhà hàng PHỐ BIỂN – Đại Lộ Bình Dương

Tháng 7/2016, Việt Sun Blinds đã cung cấp và thi công hoàn thiện công trình rèm sáo gỗ cho các phòng VIP tại nhà hàng PHỐ BIỂN (Bình Dương) với số lượng trên 30m2. Công trình đã hoàn thiện nhanh chóng trong một ngày lắp đặt và bàn giao cho chủ nhà hàng với nhiều sự hài lòng về tiến độ và mức độ thẩm mỹ của những bộ màn rất phù hợp với không gian.

Công trình rèm sáo cuốn Chung cư Hamora 33 Trương Công Định Quận Tân Bình

Công trình rèm sáo cuốn Chung cư Hamora 33 Trương Công Định Quận Tân Bình

Tháng 7/2016, Việt Sun Blinds đã thi công hoàn thiện rất nhiều công trình rèm sáo cuốn từ văn phòng, showroom, quán cà phê, … Tiêu biểu là Công trình rèm sáo cuốn Chung cư Hamora 33 Trương Công Định Quận Tân Bình được Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và kỹ thuật lắp rèm chồng mí.

Thi công rèm sáo cuốn văn phòng tầng 20 tòa nhà Pearl Plaza - Bình Thạnh

Thi công rèm sáo cuốn văn phòng tầng 20 tòa nhà Pearl Plaza - Bình Thạnh

Công trình lắp đặt rèm sáo cuốn (màn cuốn) cho toàn bộ khu văn phòng lầu 20 tòa nhà văn phòng PEARL PLAZA đã được Việt Sun Blinds cung cấp và thi công hoàn thiện bàn giao cho nhà thầu chính là công ty THÀNH ĐÔ GROUP trong tháng 6/2016. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh chi tiết về công trình màn sáo cuốn văn phòng này.

Rèm sáo lá dọc văn phòng Sacomreal

Công trình rèm sáo lá dọc văn phòng Sacomreal Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình

Việt Sun Blinds là một trong những nhà thầu được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực màn sáo văn phòng. Khách hàng của Việt Sun Blinds bao gồm nhiều nhà thầu lớn như : Hòa Bình, Phước Tín, Đồng Nhân, An Phong, Tuấn Lộc, ...trong đó có Sacomreal với nhiều dự án văn phòng, resort. Việt Sun Blonds đã thi công rèm sáo văn phòng cho hầu hết các văn phòng của Sacomreal trong đó có văn phòng Sacomreal Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế về công trình.

Thi công rèm sáo lá dọc Lầu 6 tòa nhà SUMIKURA – 18H Cộng Hòa (Tân Bình)

Thi công rèm sáo lá dọc Lầu 6 tòa nhà SUMIKURA – 18H Cộng Hòa (Tân Bình)

Tháng 5/2016, Việt Sun Blinds đã cung cấp và thi công hoàn thiện hơn 100m2 màn sáo lá dọc cho Công ty cổ phần cơ điện lạnh SU MI tại Lầu 6 tòa nhà SUMIKURA – 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Công trình đã được nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng trong chưa đầy 3 ngày, kể tư thời điểm xác nhận đặt hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công trình.

Màn gỗ (Rèm gỗ) cao cấp Trụ sở Bộ tư lệnh Công Binh tại Biên Hòa (Đồng Nai)

Màn gỗ (Rèm gỗ) cao cấp Trụ sở Bộ tư lệnh Công Binh tại Biên Hòa (Đồng Nai)

Công trình màn sáo văn phòng bao gồm màn gỗ và màn sáo đứng tại Trụ sở Bộ tư lệnh Công Binh (Đồng Nai) với tổng khối lượng công trình gần 1000M2 với 1 trụ sở và 5 khu văn phòng làm việc. Giai đoạn 1, Việt Sun Blinds đã thi công hoàn thiện và bàn giao màn sáo khu trụ sở làm việc chính. Dự kiến, gian đoạn 2 sẽ hoàn thành trước tháng 5/2015 sau khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình rèm gỗ đã được thực thiện.

Rèm sáo lá dọc lắp đặt cho văn phong Công ty GA IL KCN Nhơn Trạch 2

Rèm sáo lá dọc lắp đặt cho văn phòng Công ty GA IL KCN Nhơn Trạch 2

Tháng 3/2016, Việt Sun Blinds đã tiến hành cung cấp và lắp đặt trọn gói rèm sáo lá dọc cho văn phòng nhà máy công ty TNHH MTV GA IL tại KCN Nhơn Trạch 2 (Đồng Nai). Công trình với hơn 116m2 màn sáo đã được bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ công trình. Dưới đây là thông tin chi tiết :

Công trình rèm sáo gỗ cao cấp tại Siêu Thị Tòa Nhà BECAMEX

Thi công rèm sáo gỗ cao cấp tại Siêu thị Tòa nhà Becamex

Công trình rèm sáo gỗ cao cấp tại tòa nhà Becamex Tower được Việt Sun Blinds cung cấp, thi công hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 3/2016. Công trình được chủ đầu tư đánh giá chất lượng cao về sản phẩm cũng như phần thiết kế và kỹ thuật lắp đặt. Dưới đây là những thông tin chi tiết về công trình này.

Công trình rèm sáo gỗ khách sạn GRAND

Lắp đặt rèm sáo gỗ cho khách sạn GRAND HOTEL (Đợt 2)

Rèm gỗ hay rèm sáo gỗ là loại rèm sáo được sử khá phổ biến ở rất nhiều các khách sạn từ trung đến cao cấp. Có thể bắt gặp sản phẩm màn sáo văn phòng này tại các phòng họp, hội trường, phòng khách, phòng ngủ hay trong phòng WC. Đây là lần thứ 2 mà Việt Sun Blinds thực hiện lắp đặt rèm sáo gỗ cho phòng họp và một số phòng nội bộ của khách sạn. Dưới đây là một số thông tin về công trình :

Thi công rèm cuốn văn phòng công ty TNHH Siemens – Chi nhánh Bình Dương

Thi công rèm cuốn văn phòng Công ty TNHH Siemens – Chi nhánh Bình Dương

Công trình lắp đặt rèm cuốn văn phòng Công ty TNHH Siemens được Việt Sun Blinds bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 3/2016. Công trình rèm sáo cuốn này thuộc hạng mục màn sáo dành cho văn phòng nhà xưởng tại Khu công nghiệp VSIP I – Tỉnh Bình Dương. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công trình rèm sáo cuốn văn phòng này !

Lắp đặt màn cuốn cửa hàng chi nhánh Bình Chánh

Lắp đặt màn sáo cuốn cho hệ thống cửa hàng Con Cưng

Con Cưng là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng dành cho Mẹ Và Bé. Với hệ thống trên 15 cửa hàng tại TP.HCM và nhiều cửa hàng ở Vũng Tàu, Phan Thiết, Khánh Hòa,… Việc cung cấp và lắp đặt màn sáo cuốn cho chuỗi cửa hàng con cưng có đặc điểm khá giống nhau về kích thước, màu sắc và chất liệu. Dưới đây là thông tin về công trình lắp đặt màn cuốn cho ST Con Cưng Bình Chánh.

Lắp đặt màn sáo lá gỗ

Lắp đặt màn gỗ công ty Fab-9 tại KCN Đồng An – Bình Dương

Việt Sun Blinds được biết đến là công ty màn sáo chuyên lắp đặt màn cho nhiều văn phòng các công ty ở Khu công nghiệp Đồng An tại đường số 1, số 2, số 2B, số 6, số 4,... Tại Bình Dương, các sản phẩm màn sáo văn phòng của Việt Sun còn được lắp đặt nhiều ở KCN Sóng Thần, KCN VSIP I, IIA, KCN Việt Hương, KCN Nam Tân Uyên, Mỹ Phước 1,2,3, các khu công nghiệp ven Thành phố mới Bình Dương…

Lắp đặt màn sáo lá dọc cho văn phòng Hoa Sen Group tại KCN Phú Mỹ I – Vũng Tàu

Lắp đặt màn sáo lá dọc cho văn phòng Hoa Sen Group tại KCN Phú Mỹ I – Vũng Tàu

Trong tháng 10, Việt Sun Blinds đã thi công nhiều công trình màn sáo dọc cho các văn phòng tại các Khu công nghiệp ở Vũng Tàu. Trong đó, việc cung cấp và thi công màn sáo lá dọc văn phòng cho công ty TNHH Một Thành Viên Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen tại KCN Phú Mỹ I, TT. Phú Mỹ, H. Tân Thành, T. Bà rịa - Vũng Tàu là một trong những công trình thành công nhất vì đảm bảo được tiến độ rất gấp rút của công trình, tính thẩm mỹ cao và chất lượng đảm bảo.

Thi công màn sáo nhà hàng quán cafe

Công trình lắp đặt màn gỗ và màn cuốn in logo số 2 Phó Đức Chính

Công trình thi công màn sáo rèm lá gỗ, màn cuốn in logo quán Cafe - Nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc Dasis tại Số 2 Phó Đức Chính Quận 1 Tp HCM.

Thi công màn sáo nhôm ngang

Lắp đặt màn sáo nhôm ngang cho văn phòng EVERY DENNISON tại KCN Long Hậu - Long An

Thi công màn sáo nhôm ngang cho văn phòng công ty EVERY DENNISON tại KCN Long Hậu - Long An. Công trình thuộc hạng mục thay mới màn cửa dành cho văn phòng công ty EVERY Khu CN Long Hậu.

thi công màn sáo gỗ cao cấp q7

Lắp đặt màn sáo gỗ căn hộ cao cấp tại The EverRich II - Quận 7

Cuối tháng 8 công ty Việt SUn Blinds đã hoàn thiện dự án thi công màn cửa cho căn hộ cao cấp The EverRich II Quận 7. Công trình đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Mành che nắng quận 9

Công trình mành nứa che nắng nhà gỗ đường Nguyễn Xiển Quận 9

Trong tháng 8, Tre trúc Việt Sun đã lắp đặt hoàn thiện công trình mành nứa nan nhỏ sơn màu cánh gián cho nhà gỗ trong biệt thự đường Nguyễn Xiển Quận 9 – TP.HCM

Màn-cuốn-khu-công-nghiệp

Công trình màn sáo cuốn văn phòng làm việc công ty Hyosung – KCN Nhơn Trạch 5

Thi công công trình màn sáo cuốn cho công ty Hyosung tại KCN Nhơn Trạch 5 - Đồng Nai. Công trình thuộc hạng mục thay mới màn cửa khối văn phòng của công ty Hyosung

màn-sáo-gỗ

Lắp đặt màn sáo gỗ cho văn phòng công ty Kiến Trúc Phong Cách

Công trình màn sáo gỗ cho hệ thống văn phòng công ty Kiến Trúc Phong Cách tại địa chỉ 217 Nguyễn Văn Thủ phường ĐaKao Quận 1.

màn-sáo-gỗ-tại-bình-dương

Lắp đặt công trình màn sáo gỗ ( màn gỗ ) công ty B&H – KCN Sóng Thần 2

Công trình lắp đặt màn sáo gỗ bản lá 25 mm cho công ty B & H thuộc KCN Sóng Thần 2, Đường 20, TT. Dĩ An, H. Dĩ An, Bình Dương.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 

Hỗ trợ khách hàng

Ms.Thư

zalo     viber
0908 36 7070

Mr. Đạt

zalo     viber
0903 888 370

CSKH

zalo     viber
0835 100 479

Đối tác nhà thầu
Phục vụ doanh nghiệp
công trình thực hiện

Thống kê truy cập

Đang truy cập :72

Hôm nay :2724

Tháng hiện tại: 32236

Tổng lượt truy cập : 903151


Facebook Chat
Xem bản: Desktop | Mobile