LẮP ĐẶT MÀN SÁO LÁ DỌC BÌNH DƯƠNG - KDC EHOME 4

man-sao-la-doc-binh-duong-lap-dat-ehome4

man-sao-la-doc-binh-duong-lap-dat-ehome4

Cuối tháng 9. Việt Sun Blinds đã hoàn thành lắp dặt màn sáo lá dọc ở bình dương, KDC EHOME 4. Được đánh giá là công trình có đặc điểm tương đối dễ, giúp việc thi công dễ dàng à tạo thẩm mỹ cao cho căn hộ EHOME 4. Màn sáo lá dọc được hoàn thành đúng hạn và bàn giao cho khách kịp tiến độ.
Màn sao lá dọc là sản phẩm màn sáo văn phòng chống nắng cực tốt, chuyên dùng cho các văn phòng, tòa nhà, vách kính văn phòng….Màn sáo lá dọc trên thị trường có nhiều chủng loại và có rất nhiều tên gọi khác nhau ngoài nên màn sáo lá dọc ra còn có một số tên khác như: màn sao dọc, màn đứng, rèm sáo lá dọc, rèm sáo dọc...tùy vào mỗi vùng mà tên gọi của nó khác nhau nhưng tất cả những tên đó cũng đều diễn tả đó là màn sáo lá dọc. Cuối tháng 9, Việt Sun Blinds đã hoàn thành lắp dặt màn sáo lá dọc ở bình dương, KDC EHOME 4. Được đánh giá là công trình có đặc điểm tương đối dễ, giúp việc thi công dễ dàng à tạo thẩm mỹ cao cho căn hộ EHOME 4
man-sao-doc-binh-duong

Không chỉ được lắp dặt cho văn phòng, màn sáo lá dọc cũng còn là một sản phẩm trang trí rất tốt cho những không gian riêng tư, tạo điểm nhấn cho thiết kế tinh tế của các ngôi nhà chung cư, căn hộ cao cấp.
Khách hàng Chị Tuyết chủ căn hộ ở Số 15 Đường 18 KDC - EHOME 4, sau khi tân trang lại căn hộ của mình đã cân nhắc chọn một loại sản phẩm Màn Sáo - Rèm Sáo để che các cửa sổ căn hộ của mình, vì đa số các của sổ của chị đa số được đặt ngay vào hướng sáng của mặt trời, mỗi khi nắng to rất khó chịu và làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình chị.
màn sáo lá dọc bình dương
Sau khi cân nhắc chị đã chọn sản phẩm màn sáo lá dọc để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống cửa sổ của chị. Được nhân viên kinh doanh Mr. Đạt (0908 36 7070) tư vấn về địa hình và thiết kế chị đã chọn mẫu màn sáo lá dọc chống nắng. Mẫu màn sáo lá dọc này có đặc điểm được dệt từ sợi cơ bản polyeste phủ PVC có tên gọi khác là vải phủ nhựa. Với chất liệu này màn sáo lá dọc cản sáng 100%, chống nắng rất hiệu quả và tốt.
màn sáo lá dọc bình dương ehome4
Đặc điểm công trình của màn sáo lá dọc bình dương - KDC EHOME4 căn hộ của chị Tuyết, toàn bộ hệ thống màn của chị Tuyết đều được gắng cố định vào tường bê tông nên rất chắc và bền, kết hợp với hệ thống thanh màn sáo dọc được thiết kế bằng hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện giúp cố định và chắc chắn cho bộ màn đồng thời chống rỉ sét tạo nên độ bền rất cao cho màn sáo. Độ bền của màn phải kéo dài từ 4- 5 năm nếu sử dụng đúng cách và bảo trì đúng cách.
>>>XEM THÊM MẪU MÀN SÁO LÁ DỌC MỚI NHẤT 2017<<<
man-sao-van-phong
Công trình màn sáo lá dọc tại chung cư EHOME4 chị Tuyết được đánh giá rất tốt và đạt được thẩm mỹ cao do chính khách hàng đánh giá. Mặc dù khối lượng công trình không nhiều chỉ có khoảng hơn 15m2 và lắp đặt và bàn giao trong vòng 1 ngày đạt được tiến độ đặt ra ban đầu. Thái độ phục vụ và tinh thần làm việc của nhân viên kỹ thuật Việt Sun Blinds cũng được đánh giá rất tốt nhờ tính chuyên nghiệp từ khâu đầu đến khâu cuối và trong cả quy trình làm việc của mình.
màn sáo lá dọc bình dương
Việt Sun Blinds có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng, tư vấn và báo giá màn sáo lá dọc cung cấp bảng giá màn sáo dọc trực tiếp tại công trình hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, quy khách hàng cũng có thể xem sản phẩm chi tiết về các mẫu màn sáo dọc mới nhất tại showroom của công ty ở địa chỉ 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Mọi chi tiết thông tin thêm về sản phẩm màn sáo lá dọc, mẫu màn sáo lá học, báo giá màn sáo dọc… quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH :
HOTLINE : 0908 36 7070(Ms.Định) – 0903 888 370(Mr.Đạt)
Website: http://vietsunblinds.com/ hoặc http://mansaovanphong.net/
Email : vsb@vietsunblinds.com
Showroom : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tab: màn sáo lá dọc văn phòng , màn sáo lá dọc, rèm sáo lá dọc, màn sáo lá dọc bình dương

 

Tác giả bài viết: Dang Le