Công trình lắp đặt màn gỗ và màn cuốn in logo số 2 Phó Đức Chính

Thi công màn sáo nhà hàng quán cafe

Thi công màn sáo nhà hàng quán cafe

Công trình thi công màn sáo rèm lá gỗ, màn cuốn in logo quán Cafe - Nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc Dasis tại Số 2 Phó Đức Chính Quận 1 Tp HCM.

Công trình lắp đặt màn gỗ và màn cuốn in logo số 2 Phó Đức Chính


Màn sáo gỗ được chủ đầu tư người Hàn Quốc sử dụng để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống cửa sổ của cửa hàng café gồm 2 lầu. Và màn sáo cuốn in logo được sử dụng cho 2 lầu còn lại của khối văn phòng phía trên. Công trình đã được Việt Sun Blinds hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ và được đưa vào sử dụng ngay sau đó.

 
Thi công màn cửa nhà hàng

Thi công màn cuốn nhà hàng
 
Với vị trí vàng nằm ngay góc Nguyễn Công Cứ và Phó Đức Chính quận 1, Nhà hàng cafe kết hợp văn phòng sử dụng màn sáo gỗ hiện đại, phù hợp với không gian và nội thất của quán. Tạo nên phong cách hiện đại và sang trọng phù hợp với bề thế và vị trí của cửa hàng.

Hạng mục màn sáo gỗ cho nhà hàng


 


Màn sáo gỗ nhà hàng

Xem thêm: Lắp đặt màn sáo gỗ căn hộ cao cấp tại The EverRich II - Quận 7

Màn sáo cuốn in logo là sản phẩm độc đạo mà Việt Sun Blinds thiết kế riêng cho các thương hiệu từ café, thời trang, nhà hàng, quán ăn,… Vừa có khả năng che nắng rất tốt vừa góp phần đưa thương hiệu của các nhãn hàng được nhiều khách hàng biết đến. Việc lựa chọn màn sáo cuốn in logo là một trong những giải pháp được cho là một mũi tên trúng hai đích. Và đang được rất nhiều các nhãn hàng quan tâm khi muốn sử dụng màn sáo cuốn để che nắng cho văn phòng hay cửa hàng.

Hạng mục màn sáo cuốn in logo quán cafe


 
Thi công màn sáo cuốn in logo

Xem thêm:  Lắp đặt rèm cuốn màn sáo cuốn in logo K+

Các sản phẩm màn sáo văn phòng do Việt Sun Blinds cung cấp và lắp đặt là những sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng. Giá màn sáo của Việt Sun Blinds cạnh tranh nhất thị trường TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh,… Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các chủ đầu tư và các nhà thầu lớn nhỏ hiện nay.
Dưới đây là công trình màn sáo gỗ kết hợp màn sáo cuốn in logo nhà hàng, văn phòng do Việt Sun Blinds thực hiện tại số 2 Phó Đức Chính – Quận 1

Màn sáo cuốn

Màn sáo gỗ nhà hàng

Thi công màn sáo gỗ

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ :
Hotline : 0908 36 7070 – Mr. Nam
Hoặc gửi yêu cầu về email : vsb@vietsunblinds.com

Tác giả bài viết: Tiên Nguỵ

Nguồn tin: vietsunblinds.com