Thi công màn sáo rèm cuốn tự động tại quận 7 TP.HCM

rèm cuốn tự động quận 7

rèm cuốn tự động quận 7

Tư vấn và lắp đặt rèm cuốn màn cuốn tự động cho công ty RENESAS DESIGN VIET NAM tại khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 Tp HCM.
Bộ rèm cuốn,màn cuốn tự động, rèm tự cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, quán cafê cao cấp, phòng khách gia đình, những không gian có mặt dựng kiếng lớn của các toà nhà cao tầng , căn hộ cao cấp.
Công trình rèm cuốn tự động cho công ty RENESAS DESIGN VIET NAM tại khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 Tp HCM thuộc hạng mục rèm cửa đại sảnh của công ty. 


rèm cuốn tự động quận 7

Do tính chất công trình cao nên công ty Việt Sun Blinds phải sử dụng giàn giáo để hoàn thiện công trình. Công trình rèm cuốn màn cuốn tự động cho công ty RENESAS DESIGN VIET NAM tại khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 Tp HCM được bàn giao nghiệm thu ngày 28/3/2015. 

rèm cuốn tự động quận 7 01

rèm cuốn tự động quận 7 02

rèm cuốn tự động quận 7

rèm cuốn tự động quận 7 03

rèm cuốn tự động quận 7 04

rèm cuốn tự động quận 7 05

 
Rèm cuốn tự động rất phù hợp với vị trí các cửa cao không thể điều khiển bằng tay được. Đặc biệt bộ rèm cuốn còn có tính năng che nắng rất linh hoạt và hiện đại với màn cuốn điều khiển từ xa bằng remote. Từ bất cứ vị trí nào trong văn phòng chỉ cần bấm vào remote, bạn có thể điều chỉnh màn cửa theo ý muốn. Có thể đặt chế độ tự động theo thời gian, theo ánh nắng, gió từ bên ngoài. Màn cuốn tự động nâng tầm không gian nội thất của bạn lên tầm cao mới sang trọng , tiện nghị và hiện đại.
Công ty màn sáo Việt Sun Blinds tự hào là đối tác uy tín và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực rèm cửa văn phòng, Đặc biệt là sản phẩm rèm cửa thông minh, màn rèm tự cuốn, màn rèm tự động.

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

Nguồn tin: vietsunblinds.com