Trang chủ Tin tức Thiết kế - Trang trí màn cửa

Giá bán hiện nay của các loại màn sáo dọc trên thị trường là bao nhiêu

Thứ tư - 30/08/2017 15:24
Rèm sáo dọc

Rèm sáo dọc

Hầu hết hiện nay ở các tòa nhà cao tầng có rất nhiều cửa kính và có yêu cầu lớn về rèm cửa. Nhưng làm thể nào để có thể chọn được các loại giá màn sáo dọc phù hợp với yêu cầu và công năng cũng như tính thẩm mỹ, nội thất chung của văn phòng và báo giá của loại màn cửa này
Hầu hết hiện nay ở các tòa nhà cao tầng có rất nhiều cửa kính và có yêu cầu lớn về rèm cửa. Nhưng làm thể nào để có thể chọn được các loại giá màn sáo dọc phù hợp với yêu cầu và công năng cũng như tính thẩm mỹ, nội thất chung của văn phòng và báo giá của loại màn cửa này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 1 số gợi ý sau để có thể có được sự lựa chọn chuẩn cho rèm văn phòng nhé.

Cách chọn lựa giá màn sáo dọc và các loại rèm khách chuẩn cho văn phòng


Sẽ tùy thuộc vào từng thiết kế, nội thất chung của văn phòng mà ta sẽ có thể có được nhiều sự lựa chọn rèm cửa văn phòng khác nhau sao cho hài hòa và phù hợp với thiết kế chung, cũng như đạ được ý tưởng về không gian của người thiết kế. Và dưới đây sẽ là 1 số mẫu rèm cửa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho các công trình văn phòng:

Rèm lá dọc (màn sáo dọc)


Rèm lá dọc là 1 loại rem có cấu tạo là các lá vải thẳng đứng có thể xoay lật 180 độ được xếp song song với nhau dùng để điều chỉnh ánh sáng. Và loại rèm này có thể được kéo sang 1 bên hoặc cả 3 bên 1 cách linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng sao cho thuận tiện nhất. Đây được xem là 1 loại rèm cửa khá phổ biến và đã được sử dụng từ khá lâu. Ngoài ra thì sẽ tùy thuộc vào chất liệu của các lá vải mà rèm sẽ có khả năng cản sáng và cản nhiệt khác nhau. Vậy nên rèm lá dọc thường được sử dụng cho các văn phòng công ty, trường học…Ưu điểm của loại rèm lá dọc này chính là có báo giá rèm lá dọc rẻ hơn so với các loại rèm khác. Việc vận hành đơn giản và có thể điều chỉnh ánh sáng 1 cách linh hoạt. Các lá vải sử dụng các loại chất liệu trơn nên hạn chế được sự bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Cuối cùng, tùy vào loại chất liệu được sử dụng để làm rè, mà rèm lá dọc còn có khả năng chống chất, cách nhiệt và cản sáng tốt.

Rèm sáo ngang (màn sáo ngang, rèm sáo nhôm)


Rèm sáo ngang là loại rèm được tạo nên từ những lá nhôm được xếp theo phương nằm ngang song song với nhau và các lá nhôm này thường có kích thước từ 25mm – 50mm, các lá nhôm rất nhẹ, và được sơn tĩnh điện, có khả năng xoay lật 180 độ hoặc kéo gọn hết cả mành, cho nên việc điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt. Đây cũng là 1 loại rèm đang được sử dụng nhiều ở các cao ốc, văn phòng công ty vừa và nhỏ. Rèm sáo nhôm được treo trên các khung cửa kính có tác dụng cản sáng, cách nhiệt và có thể trao vào các vách kính nhằm tạo nên những không gian riêng tư, cách biệt.

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại rèm sáo ngang với xuất xứ từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Ý, với chất lượng cũng như mức giá khác nhau nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại màn cửa phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm của loại rèm sáo ngnag này là có mức giá tầm trung, và đa dạng về mẫu mã, có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Cấu tạo đơn giản, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian. Các lá nhôm hạn chế được sự bám bụi và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Rèm gỗ
Với kết cấu tương tự như màn sáo ngang nhưng chỉ khác là các lá được làm từ các loại gỗ tư nhiên hay gỗ nhân tạo. Nên nếu đem so với các loại rèm sáo nhôm thì rèm gỗ mang lại cái nhìn tinh tế, gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên thì rèm gỗ có chi phí rất cao so với các loại màn sáo nhôm. Và thông thường rèm gỗ chỉ được sử dụng trong các quy mô nhỏ như phòng giám dốc, văn phòng cao cấp theo thiết kế chuẩn. Ngoài ra thì rèm gỗ còn được sử dụng cho các công trình gia đình nhiều hơn so với các văn phòng.

Rèm cầu vồng (rèm winlux)


Là một loại rèm được sử dụng nhiều tại các nước như Hàn Quốc, và các nước châu Âu. Và hiện nay thì tại ở Việt Nam thì loại rèm này cũng là 1 loại rèm đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trước nhờ vào thiết kế hiệu đại, chất liệu gọn nhẹ và có thể điều chỉnh ánh sáng 1 cách linh hoạt. Loại rèm cầu vòng còn được dệt bởi các loại vải và voan, các lá vải có thể xoay lật hoặc so le với các lá voan để điều chỉnh ánh sáng rất thích hợp với những văn phòng có thiết kế đơn giản, hiện đại. Khả năng cản sáng cũng sẽ tùy thuộc vào từng loại chất liệu và có rất nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm của rèm cầu vồng chính là tính thẩm mỹ cao so với nhiều mẫu và màu sắc khác nhau, có thể điều chỉnh ánh sáng 1 cách linh hoạt, chất liệu nhẹ, bền và đẹp.

Rèm cuốn


Với thiết kế đơn giản, hiện đại cho nên rèm cuốn ngày càng được sử dụng 1 cách rộng rãi trong khắp các công trình văn phòng, nhà hàng, quán café. Ưu điểm của loại rèm này chính là sự đơn giản, sử dụng dễ dàng và thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Với kết cấu là 1 tấm vải và 1 thanh trục xoay, điều chỉnh bằng dây hoặc chuỗi hạt. Rèm cuốn có thể được kéo lên xuống để che hết cửa và kéo lên để lấy ánh sáng khi cần thiết, và chiếm rất ít diện tích.Rèm cuốn có nhiều loại chất liệu khác nhau như vải tổng hợp từ Polyester, acrylic. Tùy vào nhu cầu can sáng, cản nhiệt mà sẽ có thêm lớp blackout (cản sáng hoàn toàn) hoặc tráng nhôm phản quang.

Ngoài ra thì với đặc dù của văn phòng thường thấy ở các nhà cao tầng, tòa cao ốc, các cửa thường là cửa kính và bị chiếu ánh sáng thường xuyên nên rèm cửa dành cho văn phòng thường có những yêu cầu rất cao về khả năng cản sáng, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

Cản sáng 100%, cách nhiệt tốt: là 1 loại rèm được tráng 1 lớp cản nhiệt, cản sáng thường sử dụng cho các kiểu rèm cuốn và rèm cầu vòng. Cản sáng tốt hơn so với các loại rèm sáo dọc, rèm sáo ngang chỉ có khả năng cản sáng và cản nhiệt ở 70 -90%.

Cản sáng, cản nhiệt trung bình: thường sử dụng ở những cửa có góc khuất, hay những căn phòng không có yêu cầu cao về cản sáng. Các loại rèm có thể sử dụng là rèm lá dọc, rèm cầu vòng, rèm gỗ…Cản sáng trung bình, cách nhiệt tốt: đây là loại rèm có thiết kế khá đặc biệt với keý6 cấu dệt sợi vải độc đáo hơn với sợi vải được tráng nhôm, chỉ cho phép cản sáng, cản nhiệt tốt mà không cần cản tầm nhìn ra bên ngoài, giúp tạo cảm giác như rèm trong suốt. Loại rèm này thường được sử dụng phổ biến ở các nước châu Âu nhờ thiết kết độc đáo và tính thẩm mỹ cao của nó, thích hợp với các không gian mở, sáng tạo.

Cuối cùng 1 yếu tố cũng cần cân nhắc khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng đó là chi phí. Nếu bạn chưa hiểu rõ về các loại rèm thì bạn có thể đưa ra mức chi phí dự kiến đầu tư, các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng sử dụng, khi đó nhà cung cấp rèm có thể đưa ra cho bạn gợi ý phù hợp. Ví dụ như chi phí đầu tư thấp và bạn chọn rèm lá dọc làm rèm cửa để trang trí cho văn phòng của mình thì khi đó nhà cung cấp rèm sẽ cho bạn báo giá lá rèm lá dọc văn phòng để bạn tham khảo qua, còn nếu mức đầu tư cao hơn thì bạn có thể chọn những mẫu rèm khác có tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn cũng như khả năng cản sáng, cách nhiệt, độ bền màu, thời gian bảo hành lâu dài và tốt hơn.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070
Email: vsb@vietsunblinds.com

Tác giả bài viết: Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ khách hàng

Ms.Định

zalo     viber

Mr. Đạt

zalo     viber

CSKH

zalo     viber

Đối tác nhà thầu
Phục vụ doanh nghiệp
công trình thực hiện

Thống kê truy cập

Đang truy cập :9

Hôm nay :203

Tháng hiện tại: 63882

Tổng lượt truy cập : 5434152

Thông tin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS - MÀN SÁO VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu màn sáo, rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds có tên giao dịch tiếng anh là Viet Sun Blinds Co.,Ltd

Hotline: 1900 2881 - 028 3510 0479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


Facebook Chat
1900 2881
Xem bản: Desktop | Mobile