Trang chủ Các dự án Thi công tại Bình Dương

thi công màn sao cuốn tự động

CÔNG TRÌNH MÀN SÁO CUỐN TỰ ĐỘNG BÌNH DƯƠNG - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG

Công trình màn sáo văn phòng bao gồm màn sáo cuốn và màn sáo cuốn tự động tại Đại học Quốc tê Miền Đông (Bình Dương) với tổng khối lượng hơn 40m2 thi công lắp đặt ở phòng thí nghiệm đa năng - Laboratory (LAB). Việt Sun Binds đã được chọn làm đối tác cung cấp và lắp đặt hệ thống Màn sáo - Rèm sáo cho gói dự án hoàn thiện văn phòng này.

man-sao-la-doc-binh-duong-lap-dat-ehome4

LẮP ĐẶT MÀN SÁO LÁ DỌC BÌNH DƯƠNG - KDC EHOME 4

Cuối tháng 9. Việt Sun Blinds đã hoàn thành lắp dặt màn sáo lá dọc ở bình dương, KDC EHOME 4. Được đánh giá là công trình có đặc điểm tương đối dễ, giúp việc thi công dễ dàng à tạo thẩm mỹ cao cho căn hộ EHOME 4. Màn sáo lá dọc được hoàn thành đúng hạn và bàn giao cho khách kịp tiến độ.

man-sao-cuon-van-phong-thi-công-cong-ty-dsr-kcn-my-phuoc-3

THI CÔNG MÀN SÁO CUỐN VĂN PHÒNG CÔNG TY DSR - KCN MỸ PHƯỚC 3

Việt Sun Blinds đơn vị thi công màn sáo cuốn văn phòng chuyên nghiệp, uy tín số một tại TP HCM. Tháng 9/2017 Việt Sun Blinds đã được chọn làm nhà thầu cung cấp sản phẩm màn sáo cuốn văn phòng cho công ty DSK - KCN Mỹ Phước 3. Công trình với khối lượng 50m2 thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa sổ khu văn phòng của công ty.

Rèm sáo gỗ cao cấp tại công ty TNHH Sao Thiên EMD KCN Đồng An - Bình Dương

Rèm sáo gỗ cao cấp tại công ty TNHH Sao Thiên EMD KCN Đồng An - Bình Dương

Công trình Rèm sáo gỗ cao cấp tại công ty TNHH Sao Thiên EMD KCN Đồng An - Bình Dương, được Màn sáo Việt Sun cung cấp, thi công trọn gói và bàn giao cho khách hàng vào tháng 4/2017. Công trình được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Sau đó, Việt Sun Blinds tiếp tục nhận thêm đơn hàng thứ 2 từ công ty TNHH Sao Thiên EMD cho toàn hộ thống văn phòng của công ty. Dưới đây là thông tin chi tiết

Rèm sáo lá dọc công ty TNHH GRAND CHEMICAL tại KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo lá dọc công ty TNHH GRAND CHEMICAL tại KCN Mỹ Phước 3

Công trình lắp đặt Rèm sáo lá dọc công ty TNHH GRAND CHEMICAL tại KCN Mỹ Phước 3, được màn sáo Việt Sun hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 2/2017. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình này :

công trình màn sáo rèm cửa văn phòng tại Bình Dương

Tổng hợp công trình màn sáo rèm cửa văn phòng tại Bình Dương

Màn sáo Việt Sun được biết đến là là cung cấp và thi công màn sáo rèm cửa văn phòng có uy tín số 1 tại Bình Dương. Với rất nhiều khách hàng lớn đã tin dùng và lựa chọn Việt Dun Blinds. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp khắp cả tỉnh, văn phòng Trung tâm thành phố mới, văn pồng Thành phố Thủ Dầu Một....

rèm sáo cuốn công ty TNHH Korin Tech tại KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo cuốn công ty TNHH Korin Tech tại KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo cuốn ( Rèm cuốn ) được công ty TNHH Korin Tech tại KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống cửa văn phòng. Tháng 2, Việt Sun Blinds được lựa chọn làm nhà thầu cung cấp và thi công hạng mục rèm sáo văn phòng và rèm cửa khu kí túc xá của công ty. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình :

Rèm sáo lá dọc công ty Kỹ nghệ gỗ Hoa Nét - Mỹ Phước 3

Rèm sáo lá dọc công ty Kỹ nghệ gỗ Hoa Nét - Mỹ Phước 3

Tháng 12/2016, màn sáo Việt Sun đã bàn giao hơn 50m2 rèm sáo lá dọc cho công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Hoa Nét tại KCN Mỹ Phước 3. Công trình được đánh giá cao về tiến độ lắp đặt và thẩm mỹ trong quá trình đưa vào sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về côgn trình rèm lá dọc này.

Rèm sáo lá dọc công ty XP POWER KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo lá dọc công ty XP POWER KCN Mỹ Phước 3

Rèm sáo lá dọc thi công tại công ty XP POWER (KCN Mỹ Phước 3) Bình Dương, được Màn sáo Việt Sun cung cấp và thi công bàn giao vào giữa tháng 12/2016. Công trình rèm lá dọc được chia thành 2 giai đoạn với tổng khối lượng trên 350m2 rèm sáo văn phòng. Việt Sun Blinds đã hoàn thiện giai đoạn 1.

Lắp đặt 280m2 màn sáo lá dọc tại công ty INTERVSETMENT (KCN Tân Đông Hiệp B – Dĩ An – Bình Dương)

Lắp đặt 280m2 màn sáo lá dọc tại công ty INTERVSETMENT (KCN Tân Đông Hiệp B – Dĩ An – Bình Dương)

Công trình lắp đặt màn sáo lá dọc 280m2 tại công ty INTERVSETMENT là giai đoạn 2 mà màn sáo Việt Sun thực hiện ở công ty này. Lần đầu tiên, vào đầu tháng 10/2016 đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Giai đoạn 2, cũng được màn sáo Việt Sun bàn giao chủ đầu tư và đưa vào sử dụng cuối tháng 10/2016. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình.

Lắp đặt màn sáo lá dọc công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Dĩ An (Bình Dương)

Lắp đặt màn sáo lá dọc công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Dĩ An (Bình Dương)

Tháng 9/2016, công ty màn sáo Việt Sun đã cung cấp, lắp đặt và bàn giao công trình màn sáo lá dọc tại công ty YAZAKI ở Dĩ An (Bình Dương) đưa vào sử dụng với trên 40m2 màn sáo văn phòng. Công trình được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ và đặc biệt là tiến độ thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày kể tưd thời điểm đặt hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình :

Rèm sáo gỗ nhà hàng Phố Biển Bình Dương

Lắp đặt Rèm sáo gỗ nhà hàng PHỐ BIỂN – Đại Lộ Bình Dương

Tháng 7/2016, Việt Sun Blinds đã cung cấp và thi công hoàn thiện công trình rèm sáo gỗ cho các phòng VIP tại nhà hàng PHỐ BIỂN (Bình Dương) với số lượng trên 30m2. Công trình đã hoàn thiện nhanh chóng trong một ngày lắp đặt và bàn giao cho chủ nhà hàng với nhiều sự hài lòng về tiến độ và mức độ thẩm mỹ của những bộ màn rất phù hợp với không gian.

Công trình rèm sáo gỗ cao cấp tại Siêu Thị Tòa Nhà BECAMEX

Thi công rèm sáo gỗ cao cấp tại Siêu thị Tòa nhà Becamex

Công trình rèm sáo gỗ cao cấp tại tòa nhà Becamex Tower được Việt Sun Blinds cung cấp, thi công hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 3/2016. Công trình được chủ đầu tư đánh giá chất lượng cao về sản phẩm cũng như phần thiết kế và kỹ thuật lắp đặt. Dưới đây là những thông tin chi tiết về công trình này.

Thi công rèm cuốn văn phòng công ty TNHH Siemens – Chi nhánh Bình Dương

Thi công rèm cuốn văn phòng Công ty TNHH Siemens – Chi nhánh Bình Dương

Công trình lắp đặt rèm cuốn văn phòng Công ty TNHH Siemens được Việt Sun Blinds bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 3/2016. Công trình rèm sáo cuốn này thuộc hạng mục màn sáo dành cho văn phòng nhà xưởng tại Khu công nghiệp VSIP I – Tỉnh Bình Dương. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công trình rèm sáo cuốn văn phòng này !

Lắp đặt màn sáo lá gỗ

Lắp đặt màn gỗ công ty Fab-9 tại KCN Đồng An – Bình Dương

Việt Sun Blinds được biết đến là công ty màn sáo chuyên lắp đặt màn cho nhiều văn phòng các công ty ở Khu công nghiệp Đồng An tại đường số 1, số 2, số 2B, số 6, số 4,... Tại Bình Dương, các sản phẩm màn sáo văn phòng của Việt Sun còn được lắp đặt nhiều ở KCN Sóng Thần, KCN VSIP I, IIA, KCN Việt Hương, KCN Nam Tân Uyên, Mỹ Phước 1,2,3, các khu công nghiệp ven Thành phố mới Bình Dương…

màn-sáo-gỗ-tại-bình-dương

Lắp đặt công trình màn sáo gỗ ( màn gỗ ) công ty B&H – KCN Sóng Thần 2

Công trình lắp đặt màn sáo gỗ bản lá 25 mm cho công ty B & H thuộc KCN Sóng Thần 2, Đường 20, TT. Dĩ An, H. Dĩ An, Bình Dương.

mành rèm tre-trúc che nắng

Thi công mành rèm che nắng cho công ty sơn TOA

Thi công Mành rèm che nắng, màn sáo che nắng, mành rèm tre trúc che nắng cho công ty sơn TOA tại đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, Tx. Dĩ An, Bình Dương

màn sáo rèm lá gỗ-Bình Dương

Tư vấn và lắp đặt màn sáo gỗ cho công ty BOT Bình Dương

Tư vấn và thi công màn sáo rèm lá gỗ tại Bình Dương. Công ty Việt Sun Blind là đối tác uy tín cung cấp sản phẩm màn sáo gỗ, rèm lá gỗ dành cho văn phòng công ty BOT tại Bình Dương.

Lắp đặt rèm cửa cho nhà xưởng tại các khu công nghiệp Bình Dương

Lắp đặt rèm cửa cho nhà xưởng tại các khu công nghiệp Bình Dương

Công ty rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds là nhà cung cấp chuyên lắp đặt rèm cửa cho văn phòng, nhà xưởng, cơ quan, cao ốc...!

Thi công màn sáo dọc văn phòng ở KCN Mỹ Phước

Thi công màn sáo dọc văn phòng ở KCN Mỹ Phước

Thi công màn sáo dọc thuộc Hạng mục rèm cửa văn phòng cho công ty TNHH NAMSHIN - Mỹ Phước 3 - Bến Cát Bình Dương


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Hỗ trợ khách hàng

Ms.Định

zalo     viber

Mr. Đạt

zalo     viber

CSKH

zalo     viber

Đối tác nhà thầu
Phục vụ doanh nghiệp
công trình thực hiện

Thống kê truy cập

Đang truy cập :26

Hôm nay :4092

Tháng hiện tại: 32305

Tổng lượt truy cập : 5602362

Thông tin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS - MÀN SÁO VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu màn sáo, rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds có tên giao dịch tiếng anh là Viet Sun Blinds Co.,Ltd

Hotline: 1900 2881 - 028 3510 0479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


Facebook Chat
1900 2881
Xem bản: Desktop | Mobile