Trang chủ Khách hàng Khách hàng tiêu biểu

Các bước mua hàng - Vietsunbinds

MÀN SÁO KHU CÔNG NGHIỆP

ĐƠN VỊ THI CÔNG MÀN SÁO SỐ 1 CHO KHU CÔNG NGHIỆP.
I. GIỚI THIỆU CÔNG TY.
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
 là doanh nghiệp chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm rèm cửa, màn cửa, màn sáo văn phòng các loại, các sản phẩm mành tre trúc che ngoài trời, các sản phẩm bình phong chuyên dụng cho các văn phòng, phòng ngủ,... che chắn, ngăn tách các không gian phòng. Chúng tôi là đơn vị thi công màn sáo chuyên nghiệp cho các KCN  trên khắp địa bàn TP.HCM và các khu công nghiệp ở Phía Nam
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Việt Sun Blinds khác biệt đó là : Tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao của từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cùng với những giám sát kỹ thuât nghiêm túc có quy trình làm việc cụ thể, cẩn thận tạo ra những công trình hoàn thiện tuyệt vời đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, trong quá trình làm việc các bộ phận còn thường xuyên gặp nhau trao đổi các công việc cụ thể, chia sẻ các khó khăn, sáng kiến, đề xuất tạo nên một Việt Sun Blinds năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với tinh thần Phục vụ, hiện nay Việt Sun Blinds luôn nỗ lực hoàn thiện đội ngủ nhân lực chuyên nghiệp,  thân thiện và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

II NĂNG LỰC CÔNG TRÌNH.
Trong hơn 2 năm liên kết và hợp tác làm việc chúng tôi đã mở rộng quy mô và tiếp cận được với hầu hết tất cả các KCN ở khu vực phía Nam tạo nên một thị trường rộng lớn về Màn sáo - Rèm sáo. 

 
màn sáo khu công nghiệp
 
man-sao-khu công nghiêp
Việt Sun Blinds chuyên về các sản phẩm Màn sáo - Rèm sáo, màn cửa...Các sản phẩm chính của Việt Sun hiện tại là: Màn sáo gỗ cao cấp, màn sáo cuốn in tranh, màn sáo cuốn văn phòng, màn sáo lá dọc, màn sáo nhôm ngang...
1. Màn sáo gỗ cao cấp
màn sáo gỗ văn phòng
2. Màn sáo cuốn in tranh
3. Màn sáo cuốn văn phòng
4. Màn sáo lá dọc
5. Màn sáo nhôm ngang.

III. Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên Việt Sun Blinds là những người có nhiệt huyết, cống hiến và làm việc rất chuyên nghiêp. Nhân viên được sàng lọc trong quy trình làm việc khắc khe, thể hiện được năng lực và khả năng làm việc cực kỳ tốt.
Đội ngũ kỹ thuật, thi công, giám sát của chúng tôi cũng có tay nghề và chuyên nghiệp trong lĩnh vưc thi công Màn Sáo - Rèm Sáo có kinh nghiệm thi công các công trình lớn, các đối tác lớn, các quy trình khắc khe được yêu cầu.
Ngoài ra, để đảm bảo tiến độ công trình nghiệm thu của các đối tác chúng tôi còn hỗ trợ thi công ngoài giờ, thi công các ngày lễ... để đáp ứng được những yêu cầu khắc khe như vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng
thi công màn sáo

(Vietsunblinds-0908 36 7070) Nhà cung cấp rèm màn tphcm chất lượng, uy tín hàng đầu tại TpHCM hiện nay.
cxvxcv
xvxcvxc
 

Thông tin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS - MÀN SÁO VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu màn sáo, rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds có tên giao dịch tiếng anh là Viet Sun Blinds Co.,Ltd

Hotline: 1900 2881 - 028 3510 0479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


Facebook Chat
1900 2881
Xem bản: Desktop | Mobile